Những món quà 20/10 ý nghĩa trao yêu thương đến nửa kia thế giới

Ngày 20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam, là ngày để các đấng mày râu dành tặng những món quà 20/10 ý nghĩa cho mẹ, vợ, người chị, người em hay bạn gái với cả tấm lòng yêu thương và sự trân trọng, quan tâm. Những món quà không nhất thiết phải có giá trị lớn về vật chất, điều đáng giá nhất đó chính là tình yêu thương đong đầy gửi gắm trong đó. Cùng khám phá những gợi ý quà 20/10 thú vị trong bài viết sau đây nhé!

quà 20/10
Quà ý nghĩa 20/10 dành cho nửa kia

Vì sao nên dành tặng những món quà ý 20/10 ý nghĩa cho người yêu thương?

Có thể thấy, trong những dịp lễ, tết, những ngày ý nghĩa, các món quà dường như là thứ không thể thiếu. Và đặc biệt trong ngày 20/10, ngày để tôn vinh nửa kia của thế giới, có rất nhiều món quà với sự đầu tư cả về giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần chứa đựng rất nhiều tâm tư của người tặng được trao đi.

Vậy tại sao nên tặng quà 20/10 cho những người yêu thương, và những món quà ngày 20/10 có ý nghĩa như thế nào?

Phụ nữ là nửa kia của thế giới

Đúng vậy, phụ nữ chính là một nửa vô cùng quan trọng của thế giới, thiếu đi một nửa quan trọng này, thế giới sẽ chẳng thể nào tồn tại và phát triển. Phụ nữ còn được gọi là phái yếu, là những người mà các đấng mày râu cần yêu thương, bảo vệ và trân trọng. Họ là mẹ, là chị gái, là em gái, là vợ hay là người yêu của đấng mày râu, chính vì thế, họ cần được trao tặng tấm lòng thương yêu và chăm sóc chân thành nhất. Không chỉ những người thân, người quen mà tất cả phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được hưởng điều đó.

quà 20/10
Món quà 20/10 ý nghĩa gửi tặng đến nửa kia của thế giới

Ngày 20/10 ra đời để tỏ lòng trân quý với nửa kia của thế giới, và những món quà tặng phụ nữ 20/10 chính là phương tiện giúp đấng mày râu gửi gắm, thể hiện tình cảm của họ. Người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, họ không có sức khỏe mạnh mẽ như đàn ông, nhưng họ phải gánh vác nhiều việc trong cuộc sống, từ công việc gia đình đến những công việc ngoài xã hội.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ ngày càng đảm đang, tháo vát, dường như mọi hoàn cảnh trong cuộc sống họ đều có thể thích nghi được. Những món quà 20/10 ý nghĩa còn giúp thể hiện tấm lòng tôn vinh những hy sinh mà người phụ nữ đã bỏ ra để đóng góp cho xã hội, kết nối, vun đắp cho gia đình. 

Điều không nên bỏ qua khi tặng quà 20/10

Mỗi khi ngày 20/10 đến gần, những cánh mày râu lại đau đầu khi lựa chọn quà cho chị em phụ nữ. Quá nhiều sự lựa chọn để cân nhắc, quá nhiều gợi ý được đưa ra, dưới đây Ngôi Nhà Gấu Bông sẽ tổng hợp giúp bạn các gợi ý tặng quà hợp lí nhất.

Đặc biệt bạn nên nhớ khi tặng quà, ý nghĩa của món quà luôn được đề cao hơn cả, nhưng có một số điều bạn cũng nên chú ý đến để mọi điều trở nên hoàn hảo hơn.

Một món quà 20/10 độc đáo sẽ thu hút bất kì ai

Mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Khi bạn chọn quà ngày 20/10, bạn nên chú ý một chút đến dấu ấn cá nhân riêng chứa đựng trong món quà bạn tặng.

quà 20/10
Món quà độc đáo sẽ để lại dấu ấn riêng

Một cách đơn giản nhất là một câu chuyện đáng nhớ gắn liền với món quà. Khi tặng quà, hãy đợi cô ấy mở hộp quà, nhìn thấy quà tặng; lúc này, bạn nên kể cho cô ấy nghe về câu chuyện của món quà. Những thứ gắn chặt với sự kiện, tình cảm nhất định luôn đáng nhớ hơn những quà tặng thông thường.

Giá trị của món quà của món quà cũng có thể được cân nhắc, nhưng nó không phải yếu tố quyết đinh. Vì phụ nữ (người thực sự yêu quý bạn) có thể không cảm thấy vui khi bạn phải chi quá nhiều tiền vào món quà 20/10. Đối với họ, một món quà độc đáo, được làm từ chính tay người đàn ông mà họ yêu thương sẽ giá trị hơn nhiều thứ có thể mua bằng tiền ở người cửa hàng.

Hãy nhớ rằng, chi phí thực sự của món quà không quá quan trọng. Vì điều khiến món quà trở nên đánh giá chính là tình cảm và sự quan tâm của người đàn ông.

Tạo dựng hoàn cảnh để tặng quà

Mỗi món quà là cầu nối để mọi người nhớ về những kỉ niệm của nhau. Vì vậy chọn thời điểm hợp lí tặng quà sẽ giúp cho cảm xúc của người thăng hoa hơn, kỉ niệm sẽ trở nên khó quên hơn.

Không gian cũng góp phần tạo nên cảm xúc riêng biệt khi tặng quà 20/10

Thời điểm tặng quà tốt nhất cho một người phụ nữ là khi cô ấy ở một mình, có tâm trạng tốt, không bị phân tâm bởi những công việc khác. Nếu không, cô ấy sẽ chỉ nhanh chóng nhận món quà, và không thể dành tâm trí để đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Hiệu ứng bất ngờ  cũng mang lại phản hồi cực kì tốt.

Thái độ tạo nên cảm xúc

Hãy bắt đầu bằng sự tự tin. Với một nụ cười tươi, bạn hãy đứng trước người phụ nữ thân yêu, nhìn thẳng vào mắt họ và trao đi những lời chúc chân thành nhất. Thông thường, bản thân món quà không có ý nghĩa quyết định.

Điều được đánh giá cao nhất là một món quà được lựa chọn và trao gửi từ tận đáy lòng của người đàn ông. Có thể một số người sẽ nhận quà với một thái độ tương đối “lạnh lùng”, nhưng tin tôi đi, trong thâm tâm cô ấy vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Chăm chút cho hộp quà 20/10 của bạn

Bạn cần gói quà một cách cẩn thận đẹp đẽ. Cũng không cần quá cầu kì, sự kết hợp đơn giản giữa những màu sắc mà người phụ nữ thân yêu của bạn thích, kèm một dải dây ruy băng cũng đủ để món quà trở nên hoàn hảo. Những giấy họa tiết mang tính cá nhân cũng nên được cân nhắc khi chọn lựa.

qua-2010
Hộp quà nên được chăm chút cẩn thận

Việc gói quà sẽ phản ánh sự chu đáo, quan tâm cũng như phép lịch sự của một người. Đặc biệt, quà tặng phụ nữ 20/10 được để trong hộp sẽ kích thích tính tò mò và khiến người phụ nữ cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy món quà ngay sau đó. Bạn không nên tước đoạt niềm vui được chính tay mở hộp quà của những họ.

Những điều nhỏ nhặt không nên mắc phải

Một vài điều không nên mắc phải khi tặng quà 20/10

Ngày 20/10 là ngày để tất cả mọi người tôn vinh, yêu thương nửa kia của thế giới nhiều hơn. Chính vì thế, những món quà 20/10 cũng cần được chọn lựa kỹ lưỡng, để có thể gửi trao đến người phụ nữ yêu thương những điều tốt đẹp nhất. Sau đây là một số lưu ý khi tặng quà 20/10 mà các đấng mày râu cần nằm lòng ghi nhớ:

 • Không nên đưa tiền mặt cho người ấy để làm quà 20/10. Hãy dùng số tiền đó và bỏ tâm tư để chọn lựa một món quà phù hợp, ý nghĩa. Nếu chỉ đơn giản đưa tiền mặt, món quà 20/10 sẽ mất đi ý nghĩa của nó, không còn là phương tiện để gửi gắm và trao đi sự quan tâm, lòng yêu thương nữa.
 • Không nên tặng quà 20/10 quá đắt đỏ, điều này có thể khiến cho người ấy cảm thấy khó xử và không thật sự thoải mái khi nhận quà và còn gây lãng phí, không cần thiết.
 • Không nên tặng những món quà nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm.
 • Tuyệt đối đừng chọn mua quà tặng 20/10 giá rẻ quá vì có thể đó là những sản phẩm kém chất lượng. Chắc hẳn các đấng mày râu sẽ luôn muốn dành tặng cho người phụ nữ yêu thương những điều tốt đẹp nhất. Quà 20/10 không cần phải xa xỉ, đắt đỏ nhưng cũng không nên chọn món quà giá rẻ chất lượng kém.

Gợi ý mua quà 20/10 cho tất cả mọi người

Đối với từng người, từng mối quan hệ khác nhau, sẽ có những lựa chọn quà tặng khác nhau. Khi thực hiện tìm gợi ý thông tin quà 20/10, hàng loạt các gợi ý hiện lên có thể khiến bạn bối rối trong sự lựa chọn. Ngôi Nhà Gấu bông sẽ giúp bạn tổng hợp các món quà thích hợp cho từng người, từng mối quan hệ khác nhau.

Quà 20/10 cho mẹ độc đáo và ý nghĩa nhất

món quà 20/10 ý nghĩa tặng mẹ
Món quà 20/10 ý nghĩa tặng mẹ

Đối với người thân thiết trong gia đình như mẹ, những quà tặng mang giá trị tinh thần, chứa đựng tình cảm sâu đậm của con cháu luôn là lựa chọn hợp lí nhất. Những món quà như:

 • Một chiếc gối mang đậm dấu ấn cá nhân và màu sắc mà mẹ thích
 • Chiếc lịch in những hình ảnh kỉ niệm
 • Một chiếc gối cá nhân
 • Chiếc tạp dề handmade
 • Một tấm thảm chùi chân độc đáo
 • Thú nhồi bông đáng yêu

==> Xem thêm: 8 ý tưởng quà 20/10 cho mẹ độc đáo không nên bỏ qua

Quà tặng vợ 20/10 thiết thực nhất

Món quà 20/10 tặng vợ thiết thực nhất

Một ngày 20/10 nghỉ ngơi trọn vẹn, không con cái, không cơm nước, không dọn nhà, không giặt quần áo,… Là một người chồng, bạn có thể làm những điều này và để cho cô ấy được nghỉ ngơi thật thoải mái. Ngoài ra khi chọn quà 20/10,  đừng cố gắng mua tặng vợ một món quà có giá tiền quá lớn, nếu điều đó ảnh hưởng đến quỹ tài chính của cả gia đình.

Một số lựa chọn không thể bỏ qua:

 • Nước hoa và mỹ phẩm từ thiên nhiên
 • Bộ dụng cụ và phụ kiện chăm sóc cơ thể
 • Máy rửa chén bát

==> Xem thêm: Top 5 ý tưởng quà tặng vợ 20/10 thiết thực và ý nghĩa nhất

Quà 20/10 cho người yêu

Sự lãng mạn sẽ giúp cho mối quan hệ khăng khít hơn

Chọn quà cho người yêu sẽ tốn của bạn nhiều tâm huyết hơn cả, đặc biệt nếu mối quan hệ của hai ban đang ở gia đoạn khởi đầu. Nhưng cũng đường lo lắng quá, những gợi ý dưới đây sẽ phù hợp với bất kì ai. Quan trọng là bạn thật sự thành ý và quan tâm. Đó chính là món quà 20/10 lãng mạn nhất. Bạn có thể tham khảo:

 • Son môi
 • Chọn mỹ phẩm chăm sóc da cho bạn gái
 • Chọn giày dép cho người yêu
 • Một thú nhồi bông tặng nàng đáng yêu

==> Xem thêm: Chọn quà 20/10 cho người yêu nhất định phải biết 5 bí quyết này

Nếu có thể, bạn nên cân nhắc sắp xếp ở bên cạnh cô ấy cả ngày. Cùng nhau dạo quanh phố phường, cùng đi ăn, đi xem bộ phim mà cô ấy thích và cuối ngày chốt hạ bằng một món quà dễ thương. Cô gái bạn yêu thích chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc.

Quà tặng 20/10 cho cô giáo

Quà tặng 20/10 đơn giản mà ý nghĩa

Giáo viên chính là người lái đò đưa học trò đến đi qua con đường tri thức để đạt đến những thành công trong tương lai. Chính vì thế, mỗi khi có cơ hội, chúng ta luôn cố gắng chọn những món quà nhỏ xinh nhưng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với thầy cô. 20/10 tới đây, cũng có không ít người tìm kiếm quà gửi tặng người cô mà mình luôn yêu mến.

Quà tặng 20/10 cho cô bao gồm:

 • Bó hoa tươi thắm
 • Túi xách
 • Nước hoa
 • Vải may áo dài
 • Gấu bông
 • Thiệp handmade-món quà tặng 20/10 cho cô giáo đơn giản
 • Quay video ngắn làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

==> Xem thêm: Những món quà tặng 20/10 cho cô giáo đầy ý nghĩa

Chọn quà 20/10 cho bạn gái

Tặng gì vào ngày 20/10 là câu hỏi đau đầu cho các chàng trai. Các bạn nữ thường khá nhạy cảm và tinh tế, nên lựa chọn những món quà nhỏ nhắn dễ thương thường rất được lòng phái yếu.

Chẳng cần những món quà đắt tiền, xa xỉ hay cầu kỳ, sang chảnh, đôi khi chỉ một bó hoa, một món quà nhỏ xinh tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn cũng đủ cho những nụ cười rạng rỡ và đầy xúc động của chị em.

Những chú thú bông dễ thương phù hợp với mọi cô gái

Những lựa chọn hợp lí cho bạn gái ngày 20/10:

 • Gấu bông đáng yêu
 • Son môi quyến rũ
 • Quần áo đôi ấm áp

==> Xem thêm: Hướng dẫn chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái đúng chuẩn “quý ông”

Bài viết trên đây là những gợi ý về món quà 20/10 ý nghĩa để trao gửi yêu thương đến nửa kia của thế giới cũng như một số lưu ý, mẹo khi chọn mua quà để các đấng mày râu dễ dàng chọn được món quà phù hợp nhất dành cho người phụ nữ của mình. Hy vọng những chia sẻ của Ngôi Nhà Gấu Bông là hữu ích với các đấng mày râu.

Đừng quên truy cập ngoinhagaubong.com để tham khảo thêm các bài viết thú vị khác, đồng thời có thể chọn mua những chú gấu bông chất lượng cao cấp dành cho nửa kia của thế giới nhé!

Nguồn: https://ngoinhagaubong.com

Bình luận