Lời chúc 20/11 ý nghĩa: tri ân “người thầy” của mỗi chúng ta

Thầy cô là những người có vị trí ảnh hưởng đặc biệt lớn đối với cuộc đời mỗi chúng ta. Ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam,sắp tới, bạn đã nghĩ ra lời chúc đặc biệt nào để tri ân thầy giáo, cô giáo của mình chưa? Hãy để Ngôi nhà gấu bông gợi ý đến bạn đọc lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng người thầy của bạn nhé! 

lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa tràn đầy tình cảm dành cho thầy cô giáo

Từ ngàn đời người Việt Nam chúng ta đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ” uống nước nhớ nguồn”, ngày 20/11 sắp đến, hãy dành tặng cho thầy cô của mình những tình cảm yêu thương, dạt dào và đong đầy lòng biết ơn nhất. Sau đây là những lời chúc 20/11 giúp bạn thể hiện sự biết ơn của mình với thầy cô.

lời chúc 20/11 vô cùng ý nghĩa
lời chúc 20/11 vô cùng ý nghĩa
 • Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới thầy cô lời chúc mừng 20/11. Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, để ngày càng công tác tốt, và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, cũng như dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò thành những con người có ích cho xã hội. 
 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chân thành gửi đến các thầy, các cô những lời chúc 20/11 đầy tốt đẹp nhất. Cảm ơn thầy cô – những người đã kiên nhẫn và tận tình dìu dắt chúng em suốt những năm tháng qua, đưa chúng em đến gần hơn với bầu trời kiến thức, cho chúng em những bài học ý nghĩa về cuộc sống.
 • Hàng vạn câu từ vĩnh viễn không thể sánh được với những tâm huyết mà thầy cô đã gửi gắm vào từng đứa học trò chúng em. Chúng em mãi luôn nhớ về thầy cô. Chúc thầy cô một ngày 20/11 đong đầy niềm vui và hạnh phúc.  
 • Thầy cô luôn được ví như những người lái đò đưa lũ học trò chúng em đến với những bến bờ tri thức. Nhưng chúng em không chỉ được học tập những kiến thức mới mà còn được răn dạy về bài học làm người. Nhân ngày lễ 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô lời chúc dồi dào sức khỏe và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 • Bao nhiêu năm đã trôi qua, nhưng những lời thầy cô nói với lũ học sinh ngây ngô trong buổi học cuối cùng ấy vẫn còn đọng mãi trong trí nhớ chúng em. Trong ngày lễ 20/11 này, chúng em xin gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể các thầy cô luôn mạnh khỏe và giữ mãi nhiệt huyết trồng người như thuở ban đầu. 
 • Một ngày lễ 20/11 nữa lại đến, em xin gửi tới thầy cô những tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất.
 • Bác Hồ đã từng nói: “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”. Thật vậy, sự nghiệp trồng người không phải chỉ ngày một ngày hai. Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, thay mặt thế hệ học trò cũ, em xin chúc thầy cô luôn giữ mãi được ngọn lửa đam mê với nghề.
Ngoài những lời chúc 20/11, đừng quên những đóa hoa tươi thắm
Ngoài những lời chúc 20/11, đừng quên những đóa hoa tươi thắm
 • Thầy cô là người cất bước những cảm hứng, mang chúng em đến với những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
 • Chúc thầy cô có một ngày lễ 20/11 thật nhiều ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.
 • Một lời cảm ơn có lẽ là không bao giờ đủ so với những gì mà thầy cô đã răn dạy chúng em. Tập thể lớp xin gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo lời chúc 20/11 ý nghĩa. Chúc thầy cô luôn giữ vững được nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.
 • Người ta thường ví thầy cô như người lái đò. Thật vậy, trong những năm tháng còn ngồi trên ghế trường, thầy cô đã luôn vững mái chèo dìu dắt chúng con – những đứa trẻ nghịch ngợm, ngây ngô đến với bến bờ tri thức. Nhân ngày 20/11 năm nay, em xin chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết với những cử nhân tương lai của nước nhà.
 • Em xin gửi tới thầy cô một lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa. Chúc các thầy và các cô mãi vững tay chèo trên con thuyền dìu dắt các cử nhân tương lai của đất nước đến với bờ bến tri thức của nhân loại.
 • Nghề giáo luôn có một vị trí quan trọng trong xã hội, bởi đây là nghề nghiệp cần nhiều đến sự hi sinh, kiên nhẫn và là nghề bồi dưỡng những cử nhân tương lai của nước nhà. Nhân một ngày 20/11 đặc biệt này, thay mặt cả lớp, em xin gửi tới các thầy, các cô lời tri ân nhiệt thành nhất. Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô đã dẫn dắt bao thế hệ thành tài và trở thành con người có ích cho xã hội.

Ngoài những lời chúc 20/11 thương yêu dành cho thầy cô, bạn đừng quên dành tặng cho thầy cô của mình những bó hoa tươi thắm nhé!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo mang ý nghĩa thiêng liêng

Người thầy của chúng ta luôn lặng thầm làm “người đưa đò”, dẫn dắt những cô cậu học trò của mình cập bến bờ của tri thức. Mỗi năm sẽ từng lứa học trò đến rồi đi, người thầy vẫn ở đó, dành cả tâm huyết để truyền dạy tri thức, để truyền cảm hứng cho “đứa con” của mình.

Dù có người nhớ, có người quên, họ vẫn tiếp tục những điều mà họ đã chọn. Hãy gửi tặng họ những lời chúc 20/11 đầy thân thương nhất, những lời tri ân trân thành nhất.

lời chúc 20/11 dành tặng thầy giáo ý nghĩa nhất
lời chúc 20/11 dành tặng thầy giáo ý nghĩa nhất
 • Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý của mình trong con đường trồng người có ích, bổ dưỡng người tài.
 • Trong lớp lớp thế hệ học trò đã đi qua, có thể thầy sẽ không nhớ hết từng người một. Nhưng tập thể lớp chúng em vẫn mãi nhớ về thầy như một người cha đầy thân thương nhất. Thay mặt cả lớp, em xin gửi thầy lời chúc mừng 20/11 thân thương nhất. 
 • Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày lễ 20/11, em chúc thầy luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm hạnh phúc và ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường lan tỏa tri thức.
 • Em luôn cảm thấy may mắn vì đã gặp được một người không chỉ là người thầy đầu tiên mà còn là người cha kính yêu trong lòng em.
 • Thầy đã chắp cánh cho em những hành trang để em vững bước vào đời. Mãi nhớ đến công ơn thầy. Chúc thầy mãi dồi dào sức khỏe và truyền ngọn lửa tri thức đến lớp lớp các thế hệ sau. 
 • “Tiên học lễ, hậu học văn”, cảm ơn thầy đã từng tận tâm dìu dắt, chỉ bảo chúng em không chỉ trên con đường học vấn mà còn cả trên con đường làm người. Chúng em mãi nhớ về những bài học của thầy. Chúc thầy một dịp lễ 20/11 tràn đầy ý nghĩa.
 • Dù đã không còn là đứa học trò ngây ngô của thầy ngày nào, nhưng em vẫn mãi nhớ về những điều, những lời thầy chỉ bảo. Chúc thầy luôn gặp nhiều may mắn, có thật nhiều sức khỏe và tiếp tục con đường lan tỏa tri thức đến các thế hệ tương lai.
 • Lại một mùa tri ân thầy cô nữa lại đến, em nay đã trở thành người học trò cũ, nhưng vẫn sẽ mãi nhớ về thầy. Mong thầy luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa. 
Lời chúc 20/11 thân thương
Lời chúc 20/11 thân thương
 • “Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào vương trên tóc thầy…”. Từng lời ca tiếng hát vẫn luôn gợi nhớ em về hình ảnh thầy và mái trường năm nào. Em chúc thầy luôn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống.
 • Mùa thu lá thay màu, cũng như mái tóc thầy ngày càng bạc nhiều hơn. Em vẫn mãi nhớ về buổi đầu đi học, những bài học khô khan nhưng lại trở nên lý thú hơn bao giờ hết nhờ cách giảng bài của thầy. Cảm ơn thầy và chúc thầy luôn giữ mãi được ngọn lửa đam mê với nghề.
 • Dù có muôn vàn lời chúc 20/11 cũng không thể hiện được hết tình cảm biết ơn mà em dành cho thầy. Em vẫn luôn nhớ đến thầy như một người cha thứ hai đầy kính yêu và quý trọng.
 • Cảm ơn thầy đã ủng hộ và chắp cánh cho ước mơ của biết bao thế hệ học trò! Hi vọng những lời chúc 20/11 hay nhất sẽ đến với thầy! 
 • Thầy là ngọn hải đăng, soi sáng và dẫn lối chúng em đến với biển cả tri thức. Những thành công mà chúng em đạt được ngày hôm nay, có phần góp sức lớn lao từ công sức của thầy. Mãi biết ơn thầy! 

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo tràn đầy tình cảm

Như những người mẹ hiền, cô giáo là người chăm lo cho học trò không chỉ con chữ mà cả đời sống tinh thần. Hãy tri ân tới các cô giáo kính mến của mình những lời chúc 20/11 sâu sắc nhất.

lời chúc 20/11 sâu sắc nhất
lời chúc 20/11 sâu sắc nhất
 • Trong những năm tháng ngỗ nghịch ngày nào, cô luôn là người mẹ ân cần dạy dỗ em. Để nay dù em đã trưởng thành nhưng vẫn nhớ mãi những lời nói năm ấy. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô mãi luôn trẻ khỏe, tươi tắn để tiếp bước cho các thế hệ trẻ cập bến tương lai.
 • Nghề giáo là một trong số những nghề nghiệp đáng được trân trọng nhất trong các ngành nghề. Em xin gửi tới cô những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Chúc cô luôn mãi khỏe mạnh, cuộc sống nhiều niềm vui, để cô vững tâm tiếp tục sự nghiệp dạy bảo, dìu dắt lớp lớp các thế hệ học sinh với những bài học lý thú và bổ ích.
 • Không chỉ là người mẹ tận tâm ân cần, cô còn là người bạn luôn sẵn sàng sẻ chia với học trò của mình. Chúc cô luôn luôn tươi trẻ và ngập tràn niềm vui trong cuộc sống! 
 • Chúc cô và gia đình vạn sự như ý, và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!
 • Cô dạy em bằng phấn trắng, bảng đen nhưng lại mang em đến với cuộc sống tràn đầy màu sắc. Chúc người mẹ hiền của em mãi luôn vui khỏe và vững bước trên con đường nuôi dưỡng người tài. 
 • Xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cô không chỉ tận tâm dạy dỗ chúng em về bầu trời tri thức mà còn thương yêu, lo lắng cho chúng em như những đứa con của mình. Mãi nhớ về cô! 
 • Cô không chỉ là người thầy của tri thức, là người mẹ của những đứa con thơ, mà còn là người bạn luôn lắng nghe và sẻ chia. Em mãi nhớ về buổi học đầu tiên, chúc cô luôn trẻ trung, tươi mới trong tâm hồn và nhiệt huyết với nghề giáo.  
 • Khi em cảm thấy chơi vơi nhất lúc lựa chọn cánh cửa bước vào đời, cô là người đã ủng hộ và động viên em nhiều nhất. Những lời chia sẻ của cô vẫn luôn là nguồn cảm hứng cho em tiếp tục nỗ lực. Cảm ơn cô. Chúc cô và gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.
 • Em đã từng là đứa học trò rất sợ môn văn. Nhưng cô là người đã truyền cảm hứng và thật bất ngờ, cho đến bây giờ, em lại gắn bó và yêu nghề làm báo vô cùng. Cô chính là người đã khiến cuộc đời em rẽ sang những trang mới tràn đầy màu sắc. Mong cô luôn thật tươi trẻ và giữ mãi tình yêu đối với nghề giáo và văn học.
 • Dù em đã rời xa mái trường, xa bạn bè, xa thầy cô, nhưng những kỉ niệm tháng năm học trò vẫn còn đọng mãi trong ký ức của em. Em luôn nghĩ về cô với lòng biết ơn và kính trọng nhất. 
 • Trong những ngày tháng còn là học sinh, em là đứa trẻ quậy phá và ngang bướng. Nhưng cô chưa bao giờ quên nhắc em phải nỗ lực và tìm ra hướng đi riêng cho bản thân mình. Chúc cô luôn giữ mãi trái tim nồng nhiệt để truyền đạt những bài học không chỉ có kiến thức sách vở mà còn là bài học về lối sống và suy nghĩ. 
 • Chúc cô có một ngày nhà giáo Việt Nam với thật nhiều niềm vui và lời chúc 20/11 ý nghĩa.  
 • Bằng tất cả tình yêu và sự tận tâm của mình, cô đã dìu dắt không biết bao nhiêu thế hệ học sinh. Là một trong những người học trò cũ, em chúc cô ngày 20/11 tràn đầy niềm vui, nụ cười và ý nghĩa.
 • Trong suốt quãng đường đời của mình, em đã gặp được nhiều người thầy không chỉ dạy em trên giảng đường mà còn dạy em trong đời sống. Nhưng có lẽ, người để lại cho em nhiều tình cảm nhất vẫn là cô – người thầy đầu tiên trên hành trình học vấn của em. Chúc cô cùng gia đình luôn gặp nhiều may mắn, có sức khỏe dồi dào và thành công. 

Ngày nhà giáo Việt Nam, không đơn thuần là ngày lễ vinh danh nghề nghiệp cao quý mà còn là dịp để mỗi người trong chúng ta đều có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn và sự thành kính đối với người thầy, người cô đã dìu dắt ta những tháng năm đầu đời. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những gợi ý hữu ích cho bạn đọc về món quà và lời chúc 20/11 hay nhất.

Nếu bạn còn là học sinh, hãy trân trọng từng giây phút bạn còn được ngồi trên ghế nhà trường. Còn nếu bạn đã tốt nghiệp, hãy gác lại cuộc sống bề bộn, dành đôi chút thời gian trở về với trường xưa, lớp cũ, trao tặng đền “người thầy” năm ấy một lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa. Hãy truy cập website: https://ngoinhagaubong.com để tham khảo nhiều lời chúc cho các dịp đặc biệt khác. 

==>Xem thêm: Những lời chúc giáng sinh đầy ấm áp và ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Thông tin về Ngôi Nhà Gấu Bông

Nguồn: https://ngoinhagaubong.com

Bình luận